CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH HƯỞNG LƯƠNG TẠI ÚC 24 THÁNG

Công ty Visa Solutions Việt Nam thông báo tuyển 40 chỉ tiêu tham gia thực tập sinh có hưởng lương tại Úc, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. Đối tượng tham gia:

  • Nam, Nữ: Từ 20 đến 30 tuổi.
  • Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B…
  • Năng động, hòa nhập dễ dàng với môi trường sống mới.

II. Yêu cầu:

  • Trình độ Anh ngữ : Bằng English PTE 30 điểm tiêu chuẩn Australia hoặc bằng IELTS 4.5 trở lên (nếu ứng viên chưa có bằng sẽ được giới thiệu trung tâm đào tạo 02 -04 tháng đảm bảo đậu tại Việt Nam).
  • Trình độ văn hóa: Đại học các trường tại Việt Nam.

III. Chương trình bao gồm:

  • Địa điểm: Tây Úc (Perth)
  • Các ngành là Nông lâm nghiệp, Thủy sản, Kế toán, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Xây dựng, Kỹ thuật, Điện , Y tá – điều dưỡng, , Khách sạn , Nhà hàng, Nail, Spa…

IV. Quyền lợi :

  • Hưởng lương: 17,70AUD/ giờ, $600 - $900 AUD/tuần, $30,000 - $45,000AUD/năm tùy vào từng ngành. (1 Dollar Úc tương đương 17.000 VNĐ)
  • Được hưởng lương làm thêm giờ (nếu có).
  • Thời hạn của visa: 24 tháng
  • Sang Úc trong vòng 4 đến 5 tháng sau khi có bằng IELTS 4.5 trở lên.
  • Được hỗ trợ trả góp chi phí khi sang Úc làm việc dành cho các bạn chứng minh được hoàn cảnh gia đình khó khăn
  • Có cơ hội được định cư Úc cao
  • Được tiếp xúc với môi trường sống hiện đại của Úc, không khí trong lành, nơi làm việc thân thiện.
  • Được hỗ trợ tìm chỗ ở và phương tiện vận chuyển khi sang Úc.
  • Đảm bảo doanh nghiệp tại Úc sẽ tiếp nhận và thu xếp công việc thực tập cho ứng viên.

V. Phí tham gia chương trình:

Chi phí sẽ tùy thuộc vào trình độ anh văn của mỗi ứng viên.

V. Hồ sơ tham gia:

  • Sơ yếu lý lịch
  • CV
  • Hình thẻ 4x6 ( 8 tấm), phông nền màu trắng
  • 2 Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng: CMND, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu ,bằng cấp, bảng điểm, khai sinh, giấy khen thưởng.
  • Bản gốc và 2 bản sao Hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận của trường nếu chưa tốt nghiệp
  • Bản sao các chứng chỉ đã đi thực tập nghề ở nước ngoài (nếu có)
  • Bản sao bằng lái xe ô tô hoặc Forklift (nếu có)
  • Lý lịch Tư pháp số 2 (nộp khi có thông báo từ công ty)
  • Giấy xác nhận của công ty làm việc ( nếu có)
  • Giấy cam kết bảo lãnh và sổ tiết kiệm của đơn vị bảo lãnh (nếu có)

Quy trình tham gia chương trình thực tập sinh 24 tháng tại Úc

Bước 1. Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ ứng viên từ công ty Visa Solutions Việt Nam (VSV): 1 tuần

Ứng viên nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hình thẻ 4*6
  • CV (tiếng anh và tiếng việt)
  • Bản gốc và bản công chứng dịch thuật sang tiếng anh: bằng cấp tốt nghiệp và chứng chỉ anh văn.

Lưu ý : Các hồ sơ trên có thể scan và gửi qua email.

Nộp phí đặt cọc lần 1. Sau khi nộp phí đặt cọc, công ty sẽ hẹn lịch phỏng vấn cho ứng viên trong vòng 6 ngày.

Bước 2. Ôn luyện lấy bằng cấp PTE 30 điểm hoặc IELTS 4.5 ( thời gian 03 đến 04 tháng)

Lưu ý: Ứng viên đã có bằng cấp anh văn thì bỏ qua bước này.

Công ty sẽ sắp xếp lịch học anh ngữ cho ứng viên. Sau 03 đến 04 tháng luyện thi và nhận được bằng cấp anh văn, ứng viên tiếp tục làm theo bước 3.

Bước 3. Phỏng vấn với doanh nghiệp Úc

Sau khi có bằng cấp PTE 30 điểm hoặc IELTS 4.5, ứng viên sẽ được đặt lịch hẹn phỏng vấn với doanh nghiệp Úc trong vòng 1 đến 2 tuần.

Trong trường hợp ứng viên bị rớt phỏng vấn, Công ty sẽ liên hệ một doanh nghiệp khác để tiếp tục phỏng vấn ứng viên ( miễn phí )

Bước 4. Chuẩn bị thủ tục xin visa: ( 3 đến 4 tuần )

Ứng viên nộp cho công ty các hồ sơ sau đây:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên.
  • Giấy khám sức khỏe
  • Lý lịch tư pháp
  • 4 ảnh 4×6 (phông nền trắng)
  • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh, CMND, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu.
  • Giấy xác nhận việc làm (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Ứng viên thanh toán chi phí lần 2 cho công ty.

Công ty VSV sẽ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa cho ứng viên.

Bước 5. Đặt vé máy bay và xuất cảnh:

Sau khi đậu visa, ứng viên có thể sang Úc trong vòng 1 đến 2 tuần. Công ty sẽ book vé máy bay và gửi lịch xuất cảnh sang Úc cho ứng viên.

Nếu ứng viên bị rớt visa vì những lý do từ Bộ Di Trú Úc, công ty sẽ tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ ứng viên nộp visa lại. ( 2 đến 4 tuần)